GIỚI THIỆU

Giới thiệu về Thảo Dương Xanh

Thảo Dương Xanh xin trân trọng gửi lời chúc sức khỏe và thành công đến Quý khách hàng!

Để xử lý chất thải nguy hại và chất thải công nghiệp phát sinh trong quá trình sản xuất kinh doanh một cách “triệt để, an toàn” đáp ứng được nhiệm vụ bảo vệ môi trường cũng như chấp hành nghiêm quy định của pháp luật hiện là trách nhiệm chung của mỗi doanh nghiệp khi sản xuất kinh doanh.

Nhằm chia sẻ – hỗ trợ Quý khách trong việc xử lý chất thải nguy hại và chất thải công nghiệp, Thảo Dương Xanh thành lập và được cấp phép hành nghề xử lý chất thải nguy hại tại 3 vùng miền gồm: Miền Đông Nam Bộ, Miền Tây Nam Bộ và Duyên hải Miền Trung.

Với công suất lò đốt chất thải 60 tấn/ngày, cùng với các công nghệ bổ trợ đã được đầu tư, cùng đội ngũ cán bộ công nhân viên có trình độ kỹ thuật cao, công nhân lành nghề, Thảo Dương Xanh hoàn toàn có thể đáp ứng được “nhu cầu xả thải hợp pháp” của Quý khách hàng.

Quan trọng hơn hết, Thảo Dương Xanh kiên trì hoạt động hành nghề với phương châm bảo vệ môi trường “Pháp luật thượng tôn – Lợi ích thượng khách”, từ đó có thể tự bảo vệ mình và trên hết bảo vệ lợi ích của Quý khách hàng.

Quý khách hàng quan tâm đến dịch vụ thu gom, vận chuyển và xử lý chất thải nguy hại – Chất thải công nghiệp vui lòng tham khảo “Hồ sơ năng lực” của Công ty Cổ phần Môi trường Thảo Dương Xanh phía sau lời ngõ này!

Thảo Dương Xanh
Xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng!